Gujarati Bhajan Prathna

Mangal Mandir Kholo Dayamay – Prathna

Prathna, Gujrati Bhajan, Aarti, Gujrati Song, Gujrati Sangeet
Written by Great Gujju
મંગલ મંદિર ખોલો દયામય, મંગલ મંદિર ખોલો  (2) 

 

 
જીવન વન અતિ વેગે વટાવ્યું (2)  દ્વાર ઉભો શિશુ ભોળો  
તિમુર ગયું ને જ્યોત પ્રકાશ્યો (2)  શિશુ ને ઉરમાં લ્યો લ્યો 
દયામય મંગલ મંદિર…………..

 

 
નામ મધુર તમ રટ્યો નિરંતર (2) શિશુ સહ પ્રેમે બોલો  (2) 
દિવ્ય તૃષાતુર આવ્યો બાળક (2) પ્રેમ અમીરસ ઢોળો 
દયામય મંગલ મંદિર……………

 

 

Mangal Mandir Kholo Dayamay, Mangal Mandir Kholo (2) 

 

 Jivan Van Aati Vege Vatavyu, (2) Dhwar Ubho Shishu Bhodo,
Timur Gayu Ne Jyot Prkashyo (2) Shishu Ne Uarma Lyo Lyo, 
Dayamay Mangal Mandir…………… 

 

 Naam Madhur Tam Ratyo Nirantar (2) Shishu Sah Preme Bolo, 
Divy Trusha Tur Aavya Badak (2) Prem Amiras Dhodo, 
Dayamay Mangal Mandir…………….

 

 

About the author

Great Gujju

Leave a Comment